12w2dขอดูทีมตุลาหน่อย

ดีใจมากเลยเจอน้องครั้งแรก

12w2dขอดูทีมตุลาหน่อย

6ตุลาค่ะ ตอนนี้ประมาณ 14 วีค ค่ะ

ดีใจเหมือนกันค่ะ คลอด29/10/63 คะ

27ตุลาคมแต่ยังไม่ได้ซาวที่

บ้านนี้21ตุลาคมค่ะ.ท้องคนที่3

เพิ่งไปซาวด์มาวันนี้เลยจ้า

10 ตุลาคะโบกมือเซฮายแม่แล้ว

บ้านนี้16ตุลา ท้อง3จ้า

กำหนดคลอด 14 ต.ค. ค่ะ ตอนนี้ 14+3

18 ต.ค ค่ะน้องนอนคว่ำหน้า😊😊

12w3d เพิ่งออกจากคลีนิเลยจ้า