12w2dขอดูทีมตุลาหน่อย

ดีใจมากเลยเจอน้องครั้งแรก

12w2dขอดูทีมตุลาหน่อย

บ้านนี้ 27 ตุลา ตอนนี้ 12+4 จ้า

16ตุลาจ้า แต่ยังไม่ซาวเลย

17ตุลาจ้า หมอนัด25ซาวดูเพศ

บ้านนี้8ตุลาจ้า ตอนนี้15+2.

1ตุลาค่ะ รอซาวเดือนหน้า😊😁

4y trước

1ตุลาเหมือนกันคะ

24 ตุลา 13 W 1d ค่ะ ยังม่ซาวค์

บ้านนี้หมอนัด 13 ตุลาค่ะ

6 ต.ค.ค่ะ ตอนนี้ 15week6day แล้ว

22ตุลา 14wยังไม่ซาวด์จ้า

7 ตุลาคมค่ะ แม่บ้านนี้