12w2dขอดูทีมตุลาหน่อย

ดีใจมากเลยเจอน้องครั้งแรก

12w2dขอดูทีมตุลาหน่อย

15ตุลาท้องแรกจ้า ตัวยาวมากเจ็บท้องตลอดเพราะหมอบอกน้องดิ้นเก่งมาก ไปหาหมออยู่ไม่นิ่งสักทีลูกสายตื้ด555

เห็นรูปอัลตร้าซาวด์ของแม่และตัวเล็กแล้วตื่นเต้นเลยค่ะ 11w หมอนัดดหมือนกัน ตื่นเต้นตื่นเต้น

รูปนี้ซาวด์ ตอน 12w1d ปัจจุบัน 15w0d ตอดเก่งดิ้นเก่งมากกกก!! กำหนด 15 ต.ค.63 ฮับ

เดือนตุลาคมเหมือนกันเลยจ้า😍แต่ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ กลัวโควิด😅

แม่ๆคิดว่าของเราผู้ชายหรือผู้หญิงคะ ท้องแรกดูไม่เป็นค่ะ😂😂

29ตุลาค่ะยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ ถ้าซาวด์ตอนนี้เหนเพศชัดไหมคะ

หมอนัดตรวจความเสี่ยงอังคารนี้ จะได้ทำอะไรบ้างค่ะ 12w1d

บ้านนี้ยังไม่ซาวเลยค่ะ ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ 27 ตุลาคม

10 ตุลาคม จ้าาา ตอนนี้น้อง 15w2d ในภาพซาวตอนน้อง 8w ค่ะ

อันนี้ช่วง 13 วีคกว่าๆค่ะ 7 ตุลาคมค่ะแม่บ้านนี้