สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้12w2dค่ะท้องสองแล้วแต่ยังไม่รู้สึกถึงลูกตอดเลยค่ะแม่ๆบ้านอื่นท้องสองรู้สึกตอนไหนกันบ้างค่ะ😊😊😊

บ้านนี้ท้อง2 รู้สึก13วีคค่ะ ครั้งเดียว

4y trước

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้าา😀😀😀

บ้านนี้ตอดช่วง14-15wค่ะ

4y trước

บ้านนี้ตื่นเต้นไว้รอแล้วค่ะความรู้สึกเหมือนท้องแรกเลย😅😅