12w2dขอดูทีมตุลาหน่อย

ดีใจมากเลยเจอน้องครั้งแรก

12w2dขอดูทีมตุลาหน่อย

รูปซาวด์ตอน 9 w 5 d ตอนนี้12 w 6 d ละจ้า กำหนดคลอด30ตุลา

ตุลาเหมือนกันค่าแต่ยังไม่เคยซาวแบบนี้เลย

28ตุลายังไม่ได้ซาวค่ะ12+4weekค่ะนัดอีกที29นี้ค่ะ

ยังไม่ซาวเลยค่ะ ตุลาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้13w

20 ตค ค่ะเพิ่งไปซาวน์ครั้งที่ 2 วันนี้ค่ะ

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ 28-10-2563 อายุครรภ์12w 3d

ทีมเดียวกันค่ะ 16 ต.ค ยินดีด้วยนะค่ะ

13 ตุลา ยังไม่ได้ซาวเลยซักครั้ง 😂

16W3Dแร้ววจ้าาา กำหนด1ตุลาจ้าา

ดีใจด้วยนะคะขอให้น้องแข็งแรง