คลอดธรรมชาติ

ดีใจมากค่ะ ทีมกรกฎาคมคม คลอดแล้ว. 15 กรกฎาคม 63 น้องอาร์โนลด์ เด็กผู้ชายครับ. หลังจากดูแต่รูปลูกคนอื่น. ท้องแรกรอคลอดเจ็บปาก ปากมดลูกหดรัดตัวปวดมาก น้องสมบูรณ์ แข็งแรงดีค่ะ หนัก 3890 กรัม😇😇

คลอดธรรมชาติ

ยินดีด้วยค่ะแม่ คลอดเองเก่งมากค่ะ