32W #ท้องยังไม่ลาย

ดีใจจังที่ท้องยังไม่ลายไม่เคยทาครีมบำรุงเลยนะ ไม่เคยคันด้วยค่ะ นน.ของลูกตอนนี้เกินเกณฑ์(จะบอกว่าท้องไม่เล็กนะคะ) ส่วนของตัวแม่เองก็10โลแล้วค่ะ

32W  #ท้องยังไม่ลาย

บ้านนี้ไม่ได้ทาครีมไรเลยค่ะก็ยังไม่แตก..แอบกลัวจะไปแตกลายตอนคลอดค่ะส่วนมาก