32W #ท้องยังไม่ลาย

ดีใจจังที่ท้องยังไม่ลายไม่เคยทาครีมบำรุงเลยนะ ไม่เคยคันด้วยค่ะ นน.ของลูกตอนนี้เกินเกณฑ์(จะบอกว่าท้องไม่เล็กนะคะ) ส่วนของตัวแม่เองก็10โลแล้วค่ะ

32W  #ท้องยังไม่ลาย

อิจฉาแม่ๆที่ท้องสวยจังเลย บ้านนี้ทาทั้งออยทั้งครีมมาแตกตอน7เดือนแม่กลุ้ม😂

บ้านนี้ 37+3 ก็ไม่แตก ไม่ได้ทาครีมไร นน.ขึ้นมา 10โลเหมือนกัน นน.ลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้ท้องลายตอน9เดือนไกล้คลอดค่ะคิดว่าจะรอดเหมือนกันแต่ก็ไม่รอดค่ะ

โชคดีจังเลยค่ะท้องสวยมาก บ้านนี้แตกตอนคลอดได้5วัน ขอให้ผ่านโค้งนี้นะคะ😭

โชคดีจังค่ะ ตอนท้องเราทาครีมก็เหมือนจะไม่ลายนะ แต่ดันมาลายตอนหลังคลอด😅

ถ้าไม่แตกก็โชคดีมากค่ะ ส่วนตัวรอยแตกเริ่มมาตอน 38 วีค นึกว่าจะรอด😭😭

4y trước

แอบลุ้นอยู่เหมือนกันจ้า

37 วีคยังไม่เเตกเหมือนกันค่า นน.น้องตามเกณดี นน.แม่ขึ้นมา12โลค่า

บ้านนี้31wเริ่มมีเส้นแดงๆแล้วค่ะขนาดทาครีมบำรุงนึกว่าจะรอด😭

บ้านนี้เเตกตอน 34 ค่ะ ทาครีมตั้งเเค่ 16 วีค. นึกว่าจะรอดเเล้วเชียว

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะตอนแรกนึกว่าจะรอดแล้วที่ไหนได้แอบแตก(แตกแค่ข้างสะดือไม่คัน)เป็นทางเลยจ้า

บ้านนี้แตกลาย ตอน 27 วีค อีกคะ ทาโลชั่นบำรุงทุกครั้งหลังอาบ😤