เครียดมากค่ะ

ดีค่ะแม่ๆพอดีเราไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิกมา หมอบอกกับเราว่าน้ำในสมองน้องเยอะผิดปกติ น้องอาจจะเกิดมาเปนเดกหัวโตได้แม่กังวลมากเรยค่ะนี้ก็32+5วีคแล้วกลัวน้องจะเกิดมาพิการหรือปัญญาอ่อนค่ะ

เครียดมากค่ะ
1 Trả lời

พอดีพี่สาวเราเขาเกิดมามีความบกพร่องทางสติปัญญาตั้งแต่เกิดค่ะ กลัวว่าน้องจะเกิดมาพิการหรือปัญญาอ่อนค่ะ ใครมีความรุ้เกี่ยวกับเรื่องนี้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ