ลูก 5 เดือนทุบหัวตัวเองปกติไหมคะ

ลูก 5 เดือนทุบหัวตัวเองปกติไหมคะ เครียดมากค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทำตอนฟันขึ้นค่ะ ตีหัว ตีหน้า เอาหัวโขกกำแพง โขกพื้น เป็นพฤติกรรมการเบี่ยงเบนความเจ็บของเด็กค่ะ ปกติแม่ หาพวกยางกัดแช่เย็นให้กัด เจลทาเหงือกช่วยลดพฤติกรรมนี้ได้ค่ะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะแม่