โควิดคอนท้อง

มีแม่ๆท่านไหนเป็นโควิดตอนท้อวไหมค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อย ตอนนี้กำลังเป็นค่ะ ท้อง 32 สัปดาห์แล้ว เครียดมากค่ะ

เราพึ่งหายเรยค่ะเป็นตอน32วีคเหมือนกัน เราทานเเค่ยาพารา กับจิบน้ำอุ่นใส่มะนาวประมาน3-4วันก็หายค้ะ ไปซาวด์ล่าสุดคุณหมอบอกว่าน้องแข็งแรงดี คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y trước

ไอเยอะจนเจ็บท้อง กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ กังวนกลัวน้องจะไม่แข็งแรง

บ้านนี้เป็นค่ะ พึ่งเป็นเมื่อ29พฤศจิกายนกินยาพาราแค่2วันแรกเท่านั้น วันที่3ซื้อมาตรวจ หายเลย คุณหมอไม่ให้กินยามากอันตรายค่ะ

เป็นอยู่ค่ะแม่ ทรมานมาก ไอจนปวดเอวเลยค่ะตอนนี้ยังปวดไม่หาย

2y trước

ทรมานจริงค่ะ ไอจนเจ็บซี่โครง

มีคนรู้จักเป็นค่ะ น้องก็คลอดออกมาปกตินะคะ