อะไรๆก็เอาแต่ร้องไห้

ดิฉันมีลูกชายค่ะอายุ4ขวบแกนิสัยชอบเอาแต่ใจ โมโหร้าย พอโมโหแกจะกรีดๆๆพูดไม่ฟังไม่รู้เรื่องอะไรไม่ได้ก็จะร้องไห้อย่างเดียว แม่อย่างดิฉันก็อารมณ์ร้อนตีเขาตลอด พยายามจะไม่ตีแต่บ้างครั้งก็อดไม่ได้ค่ะควรจะทำอย่างไรดีค่ะ

คุณแม่ต้องใจเย็นก่อนครับ ให้ร้องให้สุด หมดฤทธิ์หมดแรงก็จะรู้ว่าการร้องให้ใช้ไม่ได้แล้วครับ