16-17 weeks มีอาการปวดท้องจื้ดๆ บ้างไหมค่ะ

ดิฉันปวดท้องจื้ดๆ ตั้งแต่ตอนกลางคืน เมือคืนเอามือไปจับมดลูก มีความรู้สึกว่าอะไรกระตุกแรง ซึ่งไม่รู้ว่าความรู้สึกนั่นลูกดิ้นรึป่าว ประมาณ 3 รอบ แต่เช้านี้ก็ยังปวดจื้ดๆอยู่เรื่อยๆค่ะ

1 Trả lời

ปรกติ​ค่ะ