16 weeks มีโอกาสเห็นเพศลูกไหมคะ

แม่ๆไปอัลตราซาวด์ในสัปดาห์ที่ 16 มีโอกาสจะเห็นเพศลูกหรือยังเร็วไปคะ ตื่นเต้นจัง หมอนัดวันพรุ่งนี้ 16 weeks แล้วค่ะ

ทางนี้เห็นแล้วค่ะซาวน์ตอน 16 w หมอบอกว่าน้องเป็นผุหญิง 80%. แต่หมอเขียนในสมุดว่า 100%

ถ้าผู้ชายก็เห็นเร็วค่ะ ส่วนตัวเราตรวจนิฟค่ะเลยรู้ผลเพศตั้งแต่ 13 สัปดาห์

ตอน 12 ยังไม่เห็น แต่รู้เพศจากผล nipt ตอน 13 วีค พอ 16 วีค ซาวเห็นเพศชัดเจนค่ะ ดช ค่ะ

10mo trước

ผลนิฟ และ ซาวด์ตรงกันมั้ยคะ

บ้านนี้ไปซาวเมื่อวาน16wไม่เห็นเพศเลยทั้งๆทั้น้องอ๊าขาช่วย😂

ไปซาวด์มาวันนี้ 17 วีค แทบจะดูไม่ออก😅

เห็นคะ ซาวเพศได้ตั้งแต่12วีค