19+3 weeks จะเห็นเพศลูกชัดยังคะ

หมอรพ. ประกันสังคมบอกว่าได้ลูกผู้หญิง ตรวจ ตอนนั้น 17+4 weeks วันนี้ไปหาหมอที่ฝากครรภ์ หมอบอกได้ลูกชาย 19+3 Weeks อยากทราบว่าอายุครรภ์19+3 Weeks เพศของลูกชัดหรือยังหรือจะมีการเปลี่ยนแปลงได้อีก #ภาพอัลตร้าซาว์ด 19+3 Weeks

19+3 weeks  จะเห็นเพศลูกชัดยังคะ

เด็กเกิดมาจะมีอวัยวะเพศที่คล้ายกับหอยเป๋าฮื้อขึ้นอยู่กับโครโมโซม X หญิง รึ Y ชาย ตอน17w 14 d อวัยวะเพศคงยังพัฒนาได้ไม่สมบูรณ์หมอเลยบอกว่าหญิงเพราะเห็นเป็นกรีบเหมือนหอยเป๋าฮื้ออย่างที่บอกไป ถ้าพัฒนาสมบูรณ์ตัวอ่อนมีโครโมโซม X ก็จะเป็นหญิง รูปร่างอวัยวะเพศจะพัฒนาไปเป็นจิมิ ถ้าตัวอ่อนมี โครโมโซมY อวัยวะเพศที่คล้ายกับหอยเป๋าฮื้อจะค่อยๆเปลี่ยนดันจุดตรงกลางกลายเป็นจู๋และแคมข้างๆจะกลายเป็นถุงอันฑะแทนคะ ตอนนี้อวัยวะเพศพัฒนาสมบูรณ์แล้วคะ

ชัดแล้วค่ะ ถ้าหมอบอกได้ลูกชาย โอกาสจะเปลี่ยนมาเป็นลูกสาวยากค่ะ แต่ถ้าหมอบอกได้ลูกสาวโอกาสจะเป็นลูกชายมีมากกว่านิดนึงค่ะ เผื่อน้องแอบไว้

แสดงว่าตอน 17 wks น้องอาจจะหนีบไว้เลยเห็นเพศไม่ชัดค่ะ แต่ตอนนี้ชัดเจนว่า ผช.เนาะ😍 ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ผช.เหมือนกัน หมอบอกตอน 18 wks ค่ะ 🥰🤗

เราตอน18 สัปดาห์ หมอโรงบาลบอกว่าได้ลูกสาว แอบดีใจ พอ25สัปดาห์ไปคลีนิค หมอบอกว่าได้ลูกชาย😅

19W+3วันเหมือนกันเมื่อวานไปฟาหมอ หมอบอกว่ายังดูเพศไม่ได้ต้องรอ24W จริงรึป่าวคะ

5y trước

บ้านนี้เห็นเพศตั้งแต่17w

ถ้าน้องอ้าขาโชว์ + หมอเชี่ยวชาญจริงๆ ก็ฟันธงได้แล้วจ๊ะ

ชัดแล้วค่ะแม่ ขึ้นหน้าเครื่องซาวด์​เลยว่าผู้ชาย

ของเราท้องที่4หมอบอกลูกสาวคลอดออกมาลูกชายจ้า

บ้านนี้ชัดตั้งแต่ 13w แล้วค่ะ เพราะตรวจโคโมโซม

5y trước

เพิ่มเติมนะคะ สามารถตรวจได้ตั้งแต่ 9w ขึ้นไปค่ะ ☺️

ถ้าอย่างนั้นคงเป็นผู้ชาย100%ค่ะ