ลูกดิ้น.

ดิฉันท้อง5เดือนแล้ว ทำไมลูกไม่ดิ้นบ้างเรยค่ะ มีแต่ปวดท้องแน่นท้องหายใจไม่ออก อยากให้ลูกดิ้นทำไงดีค่ะ. ท้องแรก

หน้าท้องแม่อาจหนาเลยไม่รู้สึก แม่ลองดื่มน้ำเย็นกระตุ้น แล้วแม่นอนราบหงาย วางมือทั้งสองที่ท้อง ลองสังเกตดูค่ะ เผื่อน้องดิ้นแรงอาจรู้สึกได้

น้องตอดหน่อยๆรึยังคะ

5y trước

น้องตอดแล้วค่ะ. แต่ยังไม่ดิ้นเรย