คลอดแล้วจ้า

ด.ญ ศศิธร ใยพลู เกิดเมื่อ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 9:37 น. น.น 2960 กรัม (ช่วยตั้งชื่อเล่นหน่อยค่ะ ม.ม้า นะ) กี่พยางค์ก้ได้

คลอดแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะ แม่อยากจะคลอดแล้วเหมือนกัน นอนรอปากมดลูกเปิดเพื่ออยู่ค่ะ ไม่ปวดท้องไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินเลย นอนรอมาวันนึงแล้ว

ยินดีด้วยคะแม่ บ้านนี้ปากมดลูกเปิด2เชนแล้ว หมอให้กลับบ้านรอดูอาการ อยากแตกแล้วว

น้อง โมน่า มินนี่ มาตัง มินตรา

น้อง เมเม่ ค่าาาา

น้องมิรินค่ะ😍🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า

มิ้ลค์ ค่ะ

มีลเฟย