คลอดเเล้วค่าา 38w 4d

ด.ญ.นริศตา เกิดวันอังคาร 4 ตุลาคม 2565 น้ำหนักแรกเกิด2,760กรัมค่าา🥰💙

คลอดเเล้วค่าา 38w 4d

ยินดีด้วยนะคะแม่. บ้านนี้40+2แล้วยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกมาเลย. หมอนัด กระตุ้นคลอดวันที่12นี้ค่ะ

38+2ก็อยากแตกแล้วท้องสองรู้สืกช้ากว่าท้องแรกอีกยินดีด้วยคะ

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ❤️ คุณแม่ผ่าหรือคลอดธรรมชาติคะ

2y trước

ผ่าค่าา

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆโตไวๆแข็งแรงนะ

ยินดีด้วยน่า 40+แล้วยังไม่ออกเลย

ยินดีด้วยค่ะเลี้ยงง่ายๆนะคะ💝

ยินดีด้วยคะ​คุณ​แม่​😊

น่ารักน่าชังมาก 🥰🥰🥰

แม่คลอดเองหรือผ่าคะ

2y trước

ผ่าจร้าา

ยินดีด้วยนะคะ ❤️