แตกแล้ววว

ด.ญ.กรรณิการ์ จิตรถนอม น้ำหนัก2480 น้องตัวเล็กไปไหม

แตกแล้ววว

น้องแข็งแรงดีไหมค่ะแม่...ถ้าแข็งแรงดีก็ไม่เป็นไรค่ะ น้องอยู่ข้างนอกโตไวค่ะ😊😊

5y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ...ขอให้เลี้ยงง่ายโตไวๆนะค่ะ

เดียวน้องก้อโตค่ะของเราคลอด2030เองค่ะตอนนี้น้องได้1เดือน18วีน3800ค่ะ

5y trước

ค่ะ น้องตัวเล็ก กังวนนิดหน่อยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ 💤💤💤 บ้านนี้ 2290. แข็งแรงดีคะ.

เท่ากันกับลูกชายเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ

5y trước

3เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้โตขึ้นเยอะเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ไม่เล็กหรอกจ้า เดี๋ยวมาโตข้างนอกเอา

เดี๋ยวน้องก็ตัวใหญ่ค่ะแม่เดี๋ยวนี้เด็กโตไว

บ้านนี้คนแรกคลอด2250แต่แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ คลอดเมื่อ 3 วันก่อน นน. 2305 ค่ะ

5y trước

น้องแข็งแรงดีไหมค่ะ

ยิ่งตัวเล็กออกมายิ่งกินนมเก่งค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ กินเก่งมากก

บ้านนี้น้ำหนัก2380เองค่ะ

5y trước

1เดือนกับ11วันค่ะ น้ำหนัก3770ค่ะ