แม่บ้านนี้แตกแล้วค่ะ 12/07/2020 ด.ญ.นลินนิภา โฮมวงศ์ น้ำหนัก3440kg ค่ะ

แม่บ้านนี้แตกแล้วค่ะ12/07/2020😍😍😍ด.ญ.นลินนิภาโฮมวงศ์ น้ำหนัก3440kg ชื่อเล่นน้องอันดาค่ะ

แม่บ้านนี้แตกแล้วค่ะ 12/07/2020 ด.ญ.นลินนิภา โฮมวงศ์  น้ำหนัก3440kg ค่ะ

น้ำหนักเท่าบ้านนี้เลยคะ3,440กรัมคลอดวันที่1กค.คะ

4y trước

ผมดกมากลูก แม่บ้านนี้คลอดวันที่12ก.ค จร้าาาา

ยินดีด้วยค่ะ ชื่อเดียวกับลูกสาวเลยค่ะ

แก้มยุ้ยจังค่ะ ☺️ แม่แตกตอนกี่วีคคะ

แก้มมา​เต็ม​เลยลูก​

ยินดีด้วยค่ะ💗😊💓

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้า💓💓

ยินดีด้วยน้าาา

ยินดีด้วยครับ

ยินดีด้วยจ้าา