คลอดลูก

แอบเเตกแล้วคลอดก่อนกำหนด1อาทิตย์เพราะน้องหัวใจเต้นเร็วกว่าปกติเเล้วเเม่มีน้ำเดินแต่ไม่มีเจ็บท้องเลยเเต่ต้องเอาน้องออกก่อนเพื่อความปลอดภัย ด.ญ.สิรินดา น้ำพั้นท์ นน.เเรกเกิด2480 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

คลอดลูก
1 Trả lời

ขอให้แข็งแรงเร็วๆทั้งแม่และลูกนะคะ