แตกแล้วจ้า 38 สัปดาห์พอดี

ด.ช.วรรณวัฒน์ กำหนดคลอด 23 ธันวา หมอนัดผ่าคลอด 11 ธันวา ผ่าคลอดก่อนหมอนัด 9 ธันวา น้ำหนักแรกคลอด 3,725 กรัม

แตกแล้วจ้า 38  สัปดาห์พอดี

คือปากมดลูกเปิด2ซม มาสามวันเเล้วไม่เจ็บไม่มีนำ้เดิน เเต่หมอให้กลับบ้านจะเป็นรัยมั้ยคะ 39ww

น้ำหนักเด็กน้อยมากจัง คุณแม่บำรุงด้วยอะไรคะ

5y trước

นม + ไข่ จ้า

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม้ำน่าชังมากค่ะแม่❤❤

ยินดีด้วยค่า น้ำหนักดีจังเลยคะ แก้มมาเต็ม

จํ่ามํ่าเชียว​ ยินดีกับคุณแม่​ด้วย​ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ว่าแต่ผ่าเจ็บแผลมากมั้ยคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน้ำหนักเยอะมาก

ยินดีด้วยนะคะแก้มน่าหยิกจังเลย

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังจริงๆเชียว

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่ำ มากเลยค่ะ