แอบแตกก่อนแล้วจ้า

ด.ช.ปรัชญา คะสะธรรม กำหนดคลอด25ธันวา แอบไปแตกก่อนแล้วจ้า ปวดท้องวันที่8 ธันวา ตอน7โมงเช้า มาแตกตอน12:42น. น้ำหนัก2910กรัม แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า❤

แอบแตกก่อนแล้วจ้า

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ กำห​นด​คลอด25ธันวาคม​เหมือน​กันค่ะ​ อยากเจอ​แม่สาวน้อยแล้วเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะแต่ยังไม่แตกเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

บ้านนี้ 23 ธ.ค.อยากแตกแล้ว แต่ยังไม่มีอาการเลย แค่ปวดหน่วงๆเอง

บ้านนี้กำหนด27ธค. เงียบยุเลย มีแค่เจ้บเตือนๆกับท้องแข็งบ้าง

21ธันวาเงียบมากค่ะ อยากเจอสาวน้อยแล้ว

23ธันวาเงียบมากค่ะ

น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยน๊าเเม่

ยินดีต้อนรับคับ

ยินดีด้วยนะจ๊ะ