ส่งต่อจ้า 1000

ซื้อมายังไม่ได้แกะเลยจ้า ยุ่ครบ5ถุง พ่อน้องซื้อมาผิด ส่งต่อ1000 ถูกมากกๆๆ ขอค่าส่ง50 บาทจ้า สนใจ แอดไลน์ nutay.3038

ส่งต่อจ้า 1000

มีกี่ถุงเล็กใน 1กล่อง ค่ะ มีเก็บเงินปลายทางป่าวค่ะ

5y trước

มี5ถุงเล็ก จ้า เก็บไว้น้องก้อไม่ได้กิน ไม่ได้เก็บเงินปลายทางจ้า

หมดอายุวันที่เท่าไหร่คะ