ซื้อนมมาผิดค่ะ มีเเม่ๆบ้านใหนกินนมเเบบนี้ ขอส่งต่อให้ถูกๆเพราะน้องไม่กินเสียดาย

นม ไฮคิว ถุงละ600กรัม เหลือ4ถุง ส่งต่อเเบบขาดทุนไปเลยจ้า เหมาหมดนี่1000บาทไปเลยค่ะ

ซื้อนมมาผิดค่ะ มีเเม่ๆบ้านใหนกินนมเเบบนี้ ขอส่งต่อให้ถูกๆเพราะน้องไม่กินเสียดาย

ลดสุดๆๆเเล้วค่ะ ซื้อมา1600กว่าๆๆ กินไปครึ่งถุงเลยเกลือ4ถุงค่ะ เเม่ขาดทุนเเล้วค่ะ😂😂😂

ลดได้อีกไหมคะ

🙂