ขอสอบถาม เลือดล้างหน้าหรือว่าอย่างอื่นคะ อันตรายไหม

ซื้อที่ตรวจครรภ์แบบหยดมา แล้วขึ้น 2 ขีดชัดมาก แต่มีเลือดออกค่ะ คล้ายๆ ประจำเดือน สีตอนแรกแดงแล้วค่อยๆเข้มขึ้นค่ะ แต่ไหลไม่มาก เช็ควันแรกที่ประจำเดือนมาและหมด ครั้งสุดท้าย วันที่26 มิ.ย.-30 มิ.ย.ค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ขอสอบถาม เลือดล้างหน้าหรือว่าอย่างอื่นคะ อันตรายไหม

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

3y trước

ค่าตรวจแล้วแต่สถานที่ค่ะ แม่ลองโทรเช็คดูก่อนก็ได้ค่ะ

ถ้ามีเลือดออกควรหาหมอนะค่ะ