ครวจครรภ์แล้วขึ้น2ขีดจางๆ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเมื่อเช้าขึ้น2ขีดจางมากๆแปลว่าท้องมั้ยคะใครเคยตรวจแล้วขึ้นแบบนี้แต่ไม่ท้องบ้างมั้ย

ครวจครรภ์แล้วขึ้น2ขีดจางๆ

ท้องจร้า เราตรวจครั้งแรกก็ขึ้นจางๆแบบนี้ล่ะค่ะจนตอนนี้คลอดได้ 5 เดือนแล้ว