บ้านนี้30วีคแล้ว แล้วยังไม่ได้เตรียมของเลยซักอย่าง

ซื้อของตอนนี้ถือว่าเร็วไปไหม โดนแม่ย่ากับแม่ห้ามไม่ให้ซื้อ 😢

ซื้อค่ะ อยากบ่นก็ให้บ่นไป มาลำบากหาซื้อวุ่นวายตอนหลังคลอด คนพวกนั้นเค้าไม่ได้มาลำบากกับแม่นะคะ ปล่อยไปค่ะแค่ขี้ปาก เราซื้อตั้งแต่ท้อง5เดือน