บ้านนี้30วีคแล้ว แล้วยังไม่ได้เตรียมของเลยซักอย่าง

ซื้อของตอนนี้ถือว่าเร็วไปไหม โดนแม่ย่ากับแม่ห้ามไม่ให้ซื้อ 😢

ซื้อไปเลยค่ะ บ้านนี้ยายหัวโบราณห้ามเหมือนกัน แต่เราซื้อตั้งแต่5เดือน เราก็บอกยายว่าพอถึงเวลาคนที่ห้ามซื้อไม่มีใครเสนอหน้าช่วยเตรียม

2y trước

😢😢😢แต่แฟนก็ดันเชื่อเขาไปด้วย

ส่วนตัวเราไม่ฟังค่ะ ซื้อเตรียมไว้ตั้งแต่5เดือน เข้า7เดือนไฟไหม้หมดเลยค่ะ😅เขาพากันพูดว่าเป็นกับดราเตรียมของลูกไว้ บ้าบอมาก

ซื้อเตรียมไว้ดีเหมือนกันนะคะ ทางบ้านเราก็พูดว่าห้ามซื้อ แต่เราไม่ฟังค่ะ ซื้อเตรียมไว้เลย จะได้ไม่ลำบากเราด้วยค่ะตอนฉุกเฉิน

2y trước

ถูกต้องที่สุดค่ะ

เตรียมได้เลยค่ะแม่ แอบซื้อแล้วส่งไปบ้านเพื่อน บ้านคนอื่นได้ไหมคะ จะได้ไม่ต้องทะเลาะกัน เวลาปวดท้องคลอดจะได้พร้อมหิ้วเลย

2y trước

แต่นี่แฟนเราเขาบอกเขาจะจัดการทุกอย่าง ยังไม่ถึงเวลาจริงๆเขายังไม่รู้สึกหรอกค่ะ เราไม่พูดอีกเลย เหนื่อยจริงๆกับคนหัวโบราณ ไม่ใช่ไม่เชื่อแต่ไม่ได้ลบหลู่ คนอื่นเขาก็เตรียมกันเยอะแยะแล้ว

เตรียมไปเถอะคะ..ถึงเวลาจะได้ไม่วุ่นวาย ท้องใหญ่ท้องโตมาจะเดินซื้อของก็ลำบาก สั่งออนไลน์ก็ต้องมาซักทำความสะอาดอยู่ดี

2y trước

เขาไม่เข้าใจเลย

บ้านนี้ซื้อเตรียมตั้งแต่3เดือรแรกแล้วคะบางครั้งถ้าเราฟังคำคนแก่หรือเชื่อ โบราณมากไปเราเองจะลำบากตอนคลอดน้องนะคะ

2y trước

บอกเขามห้เข้าใจเขาก็เอาแต่ใจเขาอยู่ดี ไม่มีคำจะอธิบาย

ของเราก็30+6wแล้วยังไม่ได้เตรียมของเลยเรากะว่ารู้เพศชัดเจนแล้วจะซื้อวันที่21นี้จะไปซาวดูเลยรอบแล้วจะเริ่มซื้อเลยค่ะ

2y trước

เราก็นัดวันที่20 ว่าจะซื้อทีละนิดแต่เขาก็ห้าม

บ้านนี้ว่าจะเตรียมตอนรู้เพศเลยค่ะ แต่แม่อยากให้เตรียมตอนใกล้ๆช่วง 7-8 เดือนค่ะ นางอยากจะไปซื้อด้วยกันทีเดียวหมดเลย

2y trước

แฟนเราจะพาไปซื้อตอน9เดือน 😢ไหนจะซักจะเตรียมอีก

บ้านนี้9เดือนแล้วค่ะ ย่าไม่ให้เตรียม บอกซื้อตอนคลอดทีเดียว แต่ดีหน่อยที่โรงบาลมีให้ทุกอย่าง ไม่งั้นคงแย่

2y trước

ค่ะ☺️

29+1 จะครบแล้วค่ะ ลำพังแค่นั่งเฉยๆยังเหนื่อยเลย ถ้าจะให้ซื้อตอน 9 เดือน ต้องบอกให้คนห้ามมาซักให้ด้วยนะคะ