บ้านนี้30วีคแล้ว แล้วยังไม่ได้เตรียมของเลยซักอย่าง

ซื้อของตอนนี้ถือว่าเร็วไปไหม โดนแม่ย่ากับแม่ห้ามไม่ให้ซื้อ 😢

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่3เดือนค่ะ อาศัยเก็บช่วงแฟลชเซล และช่วงลดของทุกเดือนไปเรื่อยๆค่ะเซฟเงินได้เยอะ

2y trước

บ้านนี้ พยายามพูดแล้วทุกอย่าง แต่ไม่มีใครเข้าใจ😢

ซื้อได้เลยค่า เพื่อความสะดวกของเรา พวกเสื้อผ้าค่อยเตรียมตามทีหลังได้ค่ะ เราจะได้ดูขนาดของน้องก่อน

30 วีคแล้ว ควรทยอยๆซื้อไว้ได้แล้วค่ะแม่ นี่ 14 วีคเอง ใจยังอยากทยอยๆซื้อไว้เลย แต่ยังไม่รู้เพศค่ะ 😍😍

2y trước

นี่เราพร้อมทุกอย่างแต่คนอื่นไม่เห็นด้วย ถึงขั้นถ้าเราซื้อเขาก็โกรธก็งอน

ซื้อเก็บทีละนิดละหน่อยเลยค่ะ ไม่ต้องซื้อเยอะมาก แค่พอใช้พอ เอาที่สำคัญ เพราะบางอย่างก็ไม่ได้ใช้

2y trước

คง8เดือนกว่าๆค่ะคงทันเนอะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ เเต่เเม่ว่าซื้อไว้ไวไวก็ดีนะค่ะ เพราะถ้าท้องยิ่งโตจะทำไรก็ลำบาก

2y trước

เขาไม่เข้าใจเลยย

เตรียมตั้งเเต่รู้เพศเลยค่ะ คุณพ่อเป็นคนพาไปซื้อ และFตามเพจต่างๆ เอาไปแอบไว้บ้านเพื่อนค่ะ😅

ถ้าคลอดโรงบาลเอกชนไม่ต้องเตรียมอะไรเลยคะโรงบาลมีให้หมด ถ้าโรงบาลรัฐนี้ไม่รู้เหมือนกันคะ

2y trước

โรงบาลรัฐต้องเตรียมไปเองทุกอย่าง

ห้ามเหมือนบ้านนี้ค่ะแต่พอชื้อเค้ากะไม่พูดไรเพราะถ้าไม่ทันสุดท้ายเป้นเราเองที่แย่ค่ะแม่

2y trước

แฟนก็ห้ามค่ะ 😢

30wเหมือนกันเริ่มซื้อตั้งแต่ที่รุ้เพศ แม่ก็ห้ามไม่ให้ซื้อก่อนแต่ไม่เชื่อมันคนละยุคละ

2y trước

เราก็อธิบายให้เขาเข้าใจแต่เขาบอกอย่าเถียง 😂

บ้านนี้ก็ 30 วีคเช่นกันจ้า ตอนยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า แต่กะว่าจะเริ่มทยอยๆซื้อไว้จ้า

2y trước

งื้ออบ้านนี้คงเดือนจะออกเขาถึงให้ซื้อ