ซักผ้าเตรียมคลอด

แม่ๆซักผ้าเตรียมคลอดตอนกี่วีคกันคะ บ้านนี้ 30วีคแล้ว ยังไม่กล้าซักไว้เลย #แม่ท้อง #เตรียมคลอด #ท้องแรกคะ 🤰👶

ซักไว้เลยจร้แม่ มันไม่ได้ซักแค่รอบเดียวนะคะ เดือนนี้ซัก เดือนหน้าก็ซักอีก ก่อนคลอด ซัก2-3ทีค่ะ ผ้าจะได้นิ่มกลิ่นผ้าใหม่จะได้หายด้วย แล้วซักเตรียมไว้ดีสุด อะไรก็เกิดขึ้นได้ ไตรมาสที่3 ต้องเตรียมตัวให้พร้อมตลอดเวลา

ซักไว้เลยค่ะ พอคลอดแล้วจะยุ่งมากๆ ไม่ได้หลับ ไม่ได้นอน จะเข้าห้องน้ำก็ต้องรีบ เตรียมไว้ก่อนดีที่สุดค่ะ