บ้านนี้30วีคแล้ว แล้วยังไม่ได้เตรียมของเลยซักอย่าง

ซื้อของตอนนี้ถือว่าเร็วไปไหม โดนแม่ย่ากับแม่ห้ามไม่ให้ซื้อ 😢

บ้านนี้37 6ยังไม่ได้ซักผ้าให้ลูกเลยค่า เนื่องจากสามีติดโควิด กลัวน้องออกก่อนก็กลัว

2y trước

ใช่ค่ะ กลัวที่สุดคือน้องจะออกตอนกี่สัปดาห์ก็ไม่รู้ 😢

บ้านนี้เหมือนกันเลย พอใกล้ๆจะถึงวันคลอดมาเร่งให้ซื้อนู้นซื้อนี่เตรียมไว้ 😄

ซื้อและทำความสะอาดไว้เลยค่ะ แอบซื้อไปเลยค่ะ อย่างมากโดนด่า แต่มีของพร้อมค่ะ

2y trước

ไม่มีใครพาไปหรอกค่ะ แฟนก็เชื่อแม่เขา

ซื้อเถอะค่ะ จากประสบการณ์ลูกคนแรกตอนคลอดไม่ได้เตรียมอะไรเรย วุนวายมากจริงๆ

2y trước

นี่จะให้เราไปซื้อตอนเดือนออกอีก

นี่เตรียมตั้งแต่ 20W แล้วค่ะ ตอนนี้ 24W จะครบละ สัก30W ก็จะซักไว้ละคะ สะดวกดี

2y trước

อยากเตรียมมากๆๆ😢

เตรียมไว้ได้แล้วค่ะตอนคลอดจะเอาเสื้อผ้าที่ไหนใส่ให้ลูกทันล่ะค่ะ

2y trước

ใช่ๆค่ะ จะให้เรานอนห้องรวมเผลอๆเขาไม่ให้ญาติหรือสามีเฝ้า เราคนเดียวก็แย่ซิ เราไม่มีคำจะอธิบายแล้ว ไม่มีใครเข้าใจ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ เพราะยังไม่รู้เพศเลยยังไม่ซื้อของ

บ้านนี้ซื้อแต่7เดือน นี้จะ9เดือนแล้วอีก2วีค ตื่นเต้น

2y trước

เราคงได้ซื้อตอน9เดือน

เตรียมได้แล้วค่ะแม่ ตอนคลอดไม่มีใช้นะคะ

2y trước

😢แค่ซื้อที่นอนมาก็บ่นน

เหมือนกันค่ะยังไม่ได้เตรียมไรเลย