ขอคำแนะนำ​หน่อย​คะ

ซาว์ดมาได้น้องผู้หญิง​ พี่สาว​ชื่อ​เฌอแตม​ป์​ น้องสาวจะชื่อ​อะไรดี อยากได้คำลงท้าย​ ต.เต่า​ คะ ขอคำแนะ​นำแม่ๆหน่อยคะ​

ต้นหอม ต้นน้ำ ฟางข้าว ต้นข้าวคะ

เฌอเบลล์ เฌอลินน์ เฌอปรางค์

ไอติม แสตมป์ ใบเตย

2y trước

อยากได้ผญ ตเต่าเหมือนกันเลย แต่หายยากมากค่ะ