ช่วยเลือกชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ

เราคิดไว้สองชื่อ ชื่อ กระติ๊บ กับ เฌอแตม ชื่อไหนดีคะ หรือใครมีชื่อ ต เต่าแนะนำบ้างคะ ?

บ้านนี้ตอนแรกก็ว่าจะให้ชื่อ"เฌอแตม"เหมือนกันเพราะดีไปๆมาๆ"น้ำตาล"ดีกว่าเรียกง่ายดี เฌอแตมเพราะดีค่ะ

เฌอแตม มาจากภาษาฝรั่งเศส มีความหมาย ว่า ที่รัก /ฉันรักเธอ

6y trước

ขอบคุณนะคะ 💕

เฌอแตม น่ารักค่ะ แต่กระติ๊บก็ดูเก๋ๆ เท่ๆ ดีค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ เลือกไม่ถูกเลยค่ะ

เฌอแตมค่ะ. น่ารักดีค่ะ

เฌอแตมน่ารักดีนะคะ

เฌอแตมจ้า เพราะดี

เฌอแตมน่ารักดีค่ะ

กระติ๊บ น่ารักค่ะ