35week น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้ว

ซาวล่าสุด 35week น้องหนัก 3โลแล้วจ้า เเม่น้ำหนักขึ้นมา 20โลแล้วคะ เเม่บ้านอื่นน้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ แล้วเเม่ๆหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ🥺☺️🙏🙏

35week น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้ว

บ้านนี้38Wน้องหนัก3400ค่ะแม่น้ำหนักขึ้นมา9โลคุณแม่เป็นเบาหวานด้วยค่ะต้องคุมทุกอย่างเลย

บ้านนี่35วีค1วันน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ น้ำหนักน้องยังไม่รุเลยว่าเท่าแม่แอบกังวล

บ้านนี้ไปซาวด์มาเมื่อวาน38w5d นน.น้องได้3846กรัมแล้วค่ะ นางกินเก่งน้ำหนักขึ้นไวมาก 😆

38 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา 12 โล ตอนนี้รอซาวด์น้ำหนักน้องค่ะ ขอให้ถึงเลข 3 ด้วยเถอะ 😁🙆

1y trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🤰☺️

เท่ากันเลยค่ะแม่ 35 วีค น้องหนัก 3004 กรัม แม่ขึ้นมา 12 โลค่ะ ☺️☺️

36+4 น้ำหนักน้อง 3318 กรัม น้ำหนักแม่ 74 ขึ้นมา 9 กก ค่ะ ตอนนี้ 38 วีค รอๆ

1y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า😊❤❤

35วีค น้ำหนัก 2,251g เองค่ะ แม่กินอะไรคะ น้ำหนักน้องดีจังเลย

1y trước

น้ำเต้าหู้ทุกเช้าคะ นมวัว นมงาดำ ไข่ต้มบ้างบางเวลา แล้วก็กล้วยหอมคะ เเต่ส่วนมากกินทุกอย่างเลยคะ

บ้านนี้ 37+2 =3,658 กรัม แล้วค่ะ บำรุงด้วย นมแพะแบบชงค่ะ

1y trước

กว่าจะคลอดกี่โลกันคะนี้.ขอให้แข็งแรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ😊❤

บ้านนี้36วิค แม่ขึ้นมา2โล ตัวเล็กหนัก2300ค่ะ

36weekน้ำหนักน้อง3,300 ส่วนของแม่ขึ้นมา6โล🤣