35week น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้ว

ซาวล่าสุด 35week น้องหนัก 3โลแล้วจ้า เเม่น้ำหนักขึ้นมา 20โลแล้วคะ เเม่บ้านอื่นน้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ แล้วเเม่ๆหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ🥺☺️🙏🙏

35week น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้ว

ลูกน้ำหนักดีจัง แต่แม่เยอะไปหน่อยนะคะ

1y trước

หมอบอกขึ้นมาเยอะกว่าคนอื่นเลย ก่อนท้องหนัก45 เองคะ

บ้านนี้36+5 น้อง นน. ปาไป 4.2โลเเล้วจ้าาา

บ้านนี้37+5แม่ขึ้นมา27โล ลูกชาย 3.4กก.ค่ะ

บ้านนี้2200ค่ะ แม่มีวิธีเพิ่มยังไงคะ

1y trước

ต้องไข่แล้วแหละคะเเม่ 2 ฟองไปเลยจ้า

34week น้องหนัก2.8 แม่น้ำหนักขึ้น 6.5โลค่ะ

แข็งแรงๆนะคะ แม่กำหนดคลอดเมื่อไรคะ

1y trước

14/5/66 คะ เเต่เเม่มีแพลนจะฝากลุงหมอผ่าคะ

บ้านนี้36วีค น้อง2800 แม่ขึ้นมา7โลค่า

1y trước

น้ำหนักเเม่ขึ้นมากำลังดีเลย บ้านนี้ 20โลแล้วจ้า กลัวหลังคลอดจะลดยาก

35+6 นน.ลูก 2600 แม่ นน.ขึ้น 7 กก.ค่ะ

แม่ทานอะไรบ้างแนะนำหน่อยค่ะ

1y trước

อายุครรภ์ เยอะแล้ว ค่ะ (ไม่ใช้น้ำตกหนักแม่พิมผิดค่ะ

35 weeks 2,400 เองค่ะ กลัวตกเกณฑ์จัง