ปวดเอวมาก35week

35weekเมื่อเช้ามีอาการท้องเเข็ง เกร็งเหมือนมดลูกบีบตัว จนตอนนี้ปวดเอวมากแต่ แต่อาการท้องเเข็งเเละเกร็งหายไปแล้ว🥺🥺 มีเเม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ

เป็นคะ บ้านนี้ 34วีค6วันคะ มีอาการปวดเอว ปวดบั้นท้ายมากๆ ตอนแรกมีอาการท้องแข็งและปวดท้องหน่วงๆ ตอนนี้หายไป มีแต่อาการปวดเอว บั้นท้ายคะ

เป็นคะปวดมากเลยบางทีก็ท้องแข็ง 35+5วีคคะ

4y trước

ได้ไปหาหมอมั้ยคะเเม่

เปนคะ

4y trước

ได้ไปหาหมอมั้ยคะ