ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ 2 วัน ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

บ้านนี้ตรวจตอน12สัปดาห์เป็นตัวเเล้ว หมอว่าเเข็งเเรงดีตอนนี้รู้สึกลูกดิ้นบ่อยมากเเรงด้วยตอนนี้19+1ตอน20+1อัตซาวด์อีกจ้าตื่นเต้น

เท่ากันเลยค๊า ของเค้าพึ่งตรวจเจอเมื่อวาน ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลย 🥰

ขอเราตรวจตอน6วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ได้ยินเสียงหัวใจตอน8วีคค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ รอหลัง 10 สัปดาห์ไปน่าจะหาเสียงหัวใจน้องง่ายขึ้น

3y trước

ใช่ค่ะ ระหว่างซาวด์จะได้ฟังด้วยค่ะ

ไม่น่าจะผิดปกตินะคะ เพราะยังเล็กมากๆ รอซัก 8วีค หรือ 10วีคค่ะ

ของเราก้เหมือนกัน6w1dแต่หมอนัดอีก13/3นี้หาใหม่กังวลค่ะ

บ้านนี้9วีคกว่าๆ ได้ฟังเสียงหัวใจลูก

บ้านนี้ ได้ยินเสียงหัวใจตอน 7 wks 5 ds ค่ะ