ช่วยดูหน่อยค่ะว่าเพศหญิงหรือชาย

ซาวน์ครั้งแรก18วีคหมอบอกน่าจะไปทางผู้หญิง ซาวน์ครั้งที่สอง 23วีคมองไม่ชัดน้องหนีบขาไว้แต่หมอก็ยังบอกไปทางผู้หญิง ซาวน์ครั้งที่สาม 27วีคหมอไม่พูดอะไรแต่เหมือนเห็นมีอะไรอยู่ระหว่างขาของน้องเลยค่ะใช่อวัยวะเพศชายน้องรึป่าวคะ 😂😂😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ช่วยดูหน่อยค่ะว่าเพศหญิงหรือชาย

ชายค่ะ