ซาวน์ครั้งแรก 18วีค ค่า?

วันนี้หมอนัดซาวน์ครั้งแรกตื่นเต้นมากกกๆ ดิ้นโชว์เก่ง ทำปากมุบมิบๆน่าตีมากๆ ขอพื้นที่เห่อลูกหน่อยนะค้าาาแม่ๆ ?☺☺?

ซาวน์ครั้งแรก 18วีค ค่า?
1 Trả lời

ตอนเห็นครั้งเเรกน้ำตาไหลเลยค่ะ มีความรู้สึกแบบบอกไม่ถูกเลย

5y trước

ตอนนี้ 12 สัปดาห์ ตื่นเต้น อยากเห็นมากๆ อยากรู้ว่า 3 เดือนที่เราอุ้มท้องเขามา ข้างในจะเป็นยังไงบ้างน้า 😁