ควรบำรุงอะไรดีค่ะ

34w น้ำหนักน้อง 1800 กรัมเองค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ ควรบำรุงอะไรดีคะและแบ่งทานยังไงค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะ เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นม ไข่ ผักใบเขียว ลดข้าว กินผลไม้หวานน้อยที่มีประโยชน์ ทานน้อยๆแต่บ่อยครั้งค่ะ

เราเน้นกินนมหลากหลายค่า เห็นหลายคนบอกนมแพะดี แต่เรากินไม่ได้ มันเหม็น เลยกินพวกถั่วต่างๆ นมวัว นมข้าวแทน

แม่ลองพวกนมถั่วเหลืองดูนะคะ บ้านนี้ลองแล้วได้ผลค่ะ 32พweekน้ำหนัก2361กรัมแล้วค่ะ

ของเรา 32 w+3 D น้ำหนัก 2,000 กรัม ตอนนี้ 33 w แล้วคะ น่าจะขึ้นอีก

กินไข่ต้มนมค่ะแอนมัม ตอนนี้33กับอีก6วัน น้ำหนัก2575กรัม

30วิค น้ำหนัก1800คะ กินไจ่ต้ม กับ กล้วยน้ำว้าคะ

ไข่ต้ม+น้ำเต้าฮูกจ้า บ้านนี้30w3020🥰

1y trước

โหน้ำหนักสุดยอด มีเป็นภาวะเบาหวานมั้ยคะ

กินไข่ต้มนะค่ะเพิ่มน้ำหนักค่ะ

นมดีน่างาดำ+นมแพะ บ้านนี้ 32+1w 2200g.

น้ำเต้าหู้ค่ะแม่