32 w 3 d

ซาวด์วันนี้ คุณหมอบอกว่าน้องหนัก 2,299 กรัมแล้วจ้า แม่ๆที่อายุครรภ์ใกล้เคียงกันน้องหนักเท่าไหร่แล้วบ้างค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักดีมากค่าคุณแม่ กว่าจะคลอด 3 kg+ แน่นอน 😊😊

5y trước

ดีแล้วจ้าาา บางคนแม่น้ำหนักขึ้นเยอะ แต่ลูกคลอดน้ำหนักน้อยก็มี ส่วนแม่บางคนน้ำหนักขึ้นน้อย แต่น้ำหนักลูกดีมากๆ 3 kg+ ก็เยอะค่า 😊😊