น้ำหนักลูก

32 w 3 d น้ำหนักน้อง 1990 น้อยไปไหมคะ แฟนบอกลูก น้ำหนักน้อย เราก็ว่าตามเกณแล้ว 32 w แม่ๆ น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วคะ

บ้านนี้32วีคน้ำหนักน้อง1788หมอบอกแข็งแรงดี ตามเกณยุคะ แต่ตัวเราก้แอบคิดยุวาน้ำหนักน้อยไปรึป่าว ..

เพิ่งซาวด์วันนี้เลยค่ะ 32w1d นน.2,146 คุณหมอบอกตัวไม่เล็ก แต่ก็ไม่ได้บอกอะไรเพิ่มค่ะ

เรา31 w 4 d 1570 คุณหมอตามเกณฑ์ ค่ะ ถ้าเด็กตัวใหญ่ก็ไม่ใช้ว่าเขาแข็งแรงน่ะค่ะ

32วีค 1761กรัมค่ะ หมอบอกไม่น้อยตามเกรณ์

32w1900กรัมค่ะ หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์

34 วีค บ้านนี้ แค่ 2,233 กรัมเองจ้า

32w น้ำหนักน้อง1816ค่ะ

ไม่น้อยนะคะ

ตามนี้จร้า