7wk2d ไม่เจอตัวเด็ก

ซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ หมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้าค่ะ เรายังมีหวังมั้ยคะ ? ถุงก็ไม่กลมสวยเลย ใจไม่ดีเลยค่ะ

7wk2d ไม่เจอตัวเด็ก

เพิ่งซาวเมื่อวานเองนะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่อง ยังไม่รู้เลยว่าเขาดูยังไง5555 แต่ก็ดูทั้งวันอะคะดูแล้วก็อยากดูอยู่อย่างนั้น

6y trước

ตรวจเลือด น่าจะตรวจนัดครั้งถัดไปค่ะ บาง รพ. นัดครั้งถัดไปถึงจะนับเป็นการฝากครรภ์ ยังไงถัดครั้งหน้าสอบถามคุณหมอดูอีกทีก็ได้ค่ะ

อดใจรอดูสัก8-9weekน่ะค่ะนี่ไปดูตอน8weekก็เหนหัวใจน้องเต้นแร้ว..ใจเยนน่ะค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่