สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกคน

ซาวด์3สัปดาห์ เป็นแบบนี้ หมอบอกอยู่ในมดลูก แม่ๆๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ แอบกังวนเพราะท้องแรกหยุดการเติบโตตอน6สัปดาห์

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกคน

บ้านนี้ซาวครั้งแรก น่าจะ3-4วีคเจอเล็กกว่าแม่อีกค่ะ ซาวรอบ2 น่าจะ6วีคน้องก็มีหัวใจเลย

5wแทบไม่เห็นอะไรเลย หมอบอกมีจุดเล็กๆ อีก3wให้ไปซาวใหม่ รอลุ้นสุดๆค่ะ

ของเรา5w6d ตัวเล็กมากๆแทบมองไม่เห็นจนเราแอบกังวลเหมือนกันค่ะ 🥺

เจอถุงการตั้งครรภ์ในมดลูกถือว่าเป็นขั้นแรกที่ดีคะแม่ สุ้ๆๆ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เราท้องแรกก็ท้องลม ท้อง2 ตอนนี้ได้ 10w แล้วค่ะ