สอบถามแม่ๆ นะคะ มีใคร 5 สัปดาห์ ซาวด์ ไม่เจอบ้างไหมคะ ตอนนี้เครียดมากคะ

ท้อง 5 สัปดาห์ ซาวด์ ไม่เจอ

บ้านนี้ก้อไม่เจอคะเตอแต่ถุงตั้งครรภ์แรกก้อแอบกังวลเหมือนกันคะหมอนัดอีกที่8สัปดาห์ถึงจะเจอน้องคะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ของเรา 5w เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ ซาวอีกที11w เห็นน้อง แล้วค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะ ท้องยังอ่อนอยู่

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 5สัปดาห์ยังเล็กยุค่ะ แม่ต้องรออีกหน่อยค่ะ ตอนนี้ของเรา15วีคแล้วค่ะ

หนูก็ไม่เจอค่ะหมอบอกว่าเด็กยังพัฒนาไม่สมบูรณ์และเป็นท้องอ่อนอยู่ค่ะ

ของเราตอน5สัปดาห์หมอไม่เจออะไรคะพอ8สัปดาห์เห็นทั้งตัวเด็กเเละหัวใจจร้า

ไม่ต้องเครียดนะคะ ตอน5wk.ไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีก2wk.เจอตัวอ่อนแล้วจ้า

ของเรา5วิค3วันไม่เจอเเม้เเต่ถุง หมอนัด8วิค เจอน้องพร้อมหัวใจจ้า

ไม่ใช่ไม่เจอค่ะ แต่ไม่เห็นตัวอ่อน เห็นแต่ถุงคั้งครรภ์ 😅

ซาวด์ตอน 6 วีคเจอแต่ถุงค่ะ หมอนัดใหม่ตอน 9 วีคพึ่งเห็นตัว

3y trước

ตอนนี้ 27 วีคแล้วค่าา

หนูคะ6เดือนจะ7เดือนแล้วคะรู้เพศไม่ชัดเจน