แตกแล้วจ้า 37w 2d

ซนหรือป่าวมีเด็กซนหรือป่าว แอบแตกก่อนละ กำหนดคลอด 8 ธันวาคม แตกก่อนไม่รอแล้วจ้า 18 พฤศจิกายน 🥰😍❤️

แตกแล้วจ้า 37w 2d

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด10ธ.ค ตอนนี้37สัปดาห์พอดี รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

4y trước

✌️✌️♥️

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ยังไม่ยอมออกมาสักทีเลยค่ะ อยากแตกแล้ว😂

😄😄😄รอลุ้น​อยู่​คะกำหน​ด​คลอด​9​ธันวาคม​ตื่นเต้น​มาก​ๆเลยคะอยาก​เจอ​แล้ว​

4y trước

✌️✌️😍

โอ้ยอยากแตกแบบนี้บ้างตอนนี้37+4ลุ้นให้แตกเร็วๆอยากเห็นหน้าแล้วค่ะ😂😊

4y trước

อีกนิดเดียวแล้วค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

ออกก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด12ธันวาน้องออกก่อนออกวันที่9ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด16 ธันวาคม อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ... 🥰

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 5ธันวา อยากแตกบ้างจัง อึดอัดไปหมด

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ อยากคลอดบ้าง น้องน่าเอ็นดูมาเลยคะ

4y trước

♥️♥️♥️อีกไม่นานแล้วค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้กำหนด 3.ธันวา ทำไมเงียบจังเลย อยากแตกแล้ว อึดอัดมาก😁😁

4y trước

3ธันวาเหมือนกันคะ เงียบเหมือนกัน

กำหนดคลอด 6 ธันวาคม อยากแตกเหมิลกานจ้า (แม่ท้อง2)ตอนนี้ 37+5