กำหนดคลอด 8 พฤศจิกายน มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือนนี้บ้าง🥰#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากทราบว่าต้องเตรียมอะไรไว้บ้างคะ

8พย.เหมือนกันเลยจ้า เตรียมของไปรพ. มีผ้าห่อตัวเสื้อผ้าลูก ผ้าอนามัย เสื้อผ้าแม่ตอนออกจากรพ. และ เอกสารแจ้งเกิดจ้า

กำหนด 27 พ.ย. ค่ะ เตรียมครบหมดแล้วจ้า ไม่ต้องเอาตามลิสนะแม่มันเยอะเกิน555 บ้านนี้เลือกเอาบางอย่างที่จำเป็น

4y trước

ภาพไม่ชัดเลยค่ะ

15พฤศจิกายนค่ะ เตือนมาเป็นอาทิตย์แล้ว อยากแตกมากค่ะตอนนี้ #ท้องแรก

กำหนด19พ.ย.ค่ะ เตรียมเสื้อผ้าบางส่วนแล้ว เหลือของใช้

กำหนด 12พย คะ อยากแตกเดือนนี้เหมือนกันคะ ท้อง 4 คะ

21 พ.ย.จ้าเตรียมเสื้อผ้าผ้าอ้อมของใช้เด็กค่ะ

บ้านนี้หมอนัดวันที่9 พฤศจิกาค่ะ

12/พ.ย แต่ยังไม่มีเตือนอะไรเลยคะ

นัดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ😊

4พฤศจิกา ค่ะ ยังเงียบยุเลย