ทีม ธันวาคม แตกแล้วจ้า

น้องจิตรัศมิ์ รายงานตัวค่ะ กำหนดคลอด 6 ธันวาคม แต่แตกตอน 39 week เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน น้ำหนัก 3.703 kg ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

ทีม ธันวาคม แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่ารักน่าชังมากค่ะ ชื่อเพราะมาก พระตั้งให้รึเปล่าคะ ผมเยอะด้วยค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​