แม่ๆคนไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ แม่บ้านนี้คุณหมอกำหนด 19 ธันวาคม ค่ะ ควรเตรียมอะไรบ้างค่ะไป

ช่วยแม่เตรียมของคลอดหน่อยค่ะ

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ แต่ได้ของส่งต่อจากพี่สาวมาเยอะอยู่ค่ะ

30ธันวาคะ คร่าวๆที่เตรียมไปโรงพยาบาลก็จะประมาณนี้คะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่